Thứ Năm, 8 tháng 9, 2016

Ngay sau khi ăn xong, có nhiều người có một số lịch trình không tốt cho sức khỏe. Sau đây là một vài điều không có hiệu quả cho phái yếu sau bữa ăn chúng ta cần biết

1. Đi bơi sau khi ăn no

Rất nhiều người nghĩ rằng một bài tập nhỏ như bơi lội sẽ giúp họ thoát khỏi cảm giác nặng nề sau khi ăn no. Bơi sau khi ăn no có giải pháp gây chuột rút dạ dày. Điều này thậm chí có mẹo hay gây tử vong nếu phái yếu bơi một khoảng cách khá xa mà không kịp quay lại bờ khi đau bụng.

Tag: sua ong chua 1610mg

2. Ngủ ngay tức thì sau khi ăn

Rất nhiều người ăn muộn vào ban đêm và đi ngủ chắc chắn ngay tức thì. Điều này cũng có giải pháp xảy ra vào buổi trưa, vì sau ăn phụ nữ thường rất dễ buồn ngủ. Tuy nhiên, việc ngủ ngay sau đó là không tốt, bởi thực đơn sẽ không nên tiêu hóa đúng cách và chúng mình sẽ thức dậy với cảm giác nóng rát trong miệng và cổ họng. Điều này là do dịch tiêu hóa chảy vào thực quản thay vì dạ dày khi phái yếu đang nằm. Bạn nên chờ một thời gian trước khi đi ngủ.

Tham khảo: gia sua ong chua royal jelly 1600mg

3. Ăn hoa quả sau bữa ăn

Ăn hoa quả là điều tốt, nhưng đây không phải điều nên làm sau bữa ăn. Ăn hoa quả làm bạn có cảm giác cồng kềnh, không chỉ vậy, hoa quả còn không được tiêu hóa một phương pháp dễ dàng và vẫn kẹt ở thành dạ dày cho đến lúc phân hủy. Điều này sẽ gây viêm dạ dày. Vì thế, sau bữa ăn, phụ nữ nên chờ một thời gian rồi mới ăn trái cây hoặc có thể ăn trái cây khi chưa ăn gì vào buổi sáng. Trái cây ngay lúc này sẽ được tiêu hóa một cách dễ dàng và bổ sung đối với quý cô đủ năng lượng trong ngày.

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa costar 1610mg x 365 viên của australia

Tìm hiểu thêm: thuoc sua ong chua cua uc

4. Hút thuốc sau bữa ăn

Nhiều người thấy được hút viên uống sau bữa ăn sẽ nhẹ nhàng hơn. Nhưng hút thuốc uống luôn có hại đối với sức khỏe của phái yếu bất kỳ lúc nào. Hút viên uống lá làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư, và nếu chúng mình đã bị hội chứng ruột kích thích, loét dạ dày hoặc viêm đại tràng, chị em nên tránh xa thuốc uống lá sau khi ăn. Hút viên uống chỉ làm trầm trọng thêm vấn đề.

5. Tắm ngay sau khi ăn

Tiêu hóa đòi hỏi rất nhiều năng lượng và lưu lượng máu đến dạ dày của người dùng. Nhưng khi chúng mình tắm, lượng máu được đưa đến chân và cánh tay. Tắm ngay sau khi bạn ăn tăng cường nguy cơ khó tiêu và phái yếu sẽ nhận ra đầy bụng, không thoải mái trong một thời gian dài sau đó.

Nguồn: lam trang da voi te bao goc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét