Thứ Sáu, 30 tháng 9, 2016

Chị Thúy Anh làm việc cho một tập đoàn nước ngoài ở Sài Gòn, công việc nhiều áp lực nên buổi tối rời công sở khá muộn. Chị không thể dành nhiều thời gian tập luyện buổi tối nên tranh thủ tập thêm giờ nghỉ trưa. 12h trưa, chị đến bãi tập chạy bộ, đạp xe và tập cardio để giảm béo. 45 phút sau, chị tắm rửa và bắt đầu ăn trưa. Chị Anh chia sẻ, tập luyện buổi trưa giúp cơ thể sảng khoái, xua tan mệt mỏi để bắt đầu buổi làm việc chiều hứng khởi.

Người đẹp xác định việc tập luyện để nuôi dưỡng sức khỏe do tính chất công việc văn phòng ngồi nhiều, tăng cân và body uể oải hơn. Từng mang vóc dáng nặng nề và khu vực da vòng 2 ngoại cỡ thường gặp phải ở giới văn phòng, Thúy Anh luôn phải mặc một vài bộ áo rộng che khuyết điểm và tự ti trong các buổi party với đồng nghiệp và người nổi tiếng. Chụp ảnh cưới lúc đầu năm, chị thực sự bị sốc khi cảm thấy body kém thu hút, thiếu săn chắc hơn thời sinh viên nhiều.

Tag: sim nam sinh 2003

Chị Thúy Anh tự tin hơn trong vóc dáng và lối sống mới. Ảnh: N.A.

Thúy Anh quyết tâm tập luyện, bổ sung thức ăn có bài bản theo chương trình của huấn luyện viên vạch ra. Trong suốt thời gian này, ngoài chương trình tập luyện cường độ cao và sửa đổi thường xuyên để hấp dẫn, món ăn bổ sung thức ăn của chị cũng được theo dõi gắt gao với phần ăn lowcarb an toàn cân nặng song đủ protein phát triển cơ, tạo đường cong săn chắc xinh đẹp.

Tham khảo: thuoc duong nao

Sau một tháng tập luyện, cơ thể chị có một vài chuyển biến rõ nét. Sau 24 buổi tập miệt mài đầu tiên, chị giảm từ 54 kg xuống còn 49 kg, 3 vòng định hình rõ nét. Chị có thêm động lực để tập cho săn chắc cơ. Nửa năm sau, ngoài hình dáng được cải thiện tích cực, chị thấy được yêu bản thân hơn, body nhẹ nhàng, khỏe khoắn và có biện pháp tự tin diện một vài bộ bikini khoe dáng.

Chị Anh cho biết, một vài chúng mình gái công sở dùng nước detox mục đích giảm mỡ. Theo chị, biện pháp này có khả năng có tác dụng trong ngắn hạn, giúp giảm vài kg trong một thời gian nhất định. Tuy nhiên, muốn body khỏe mạnh bền vững, thon thả ban đầu, thì không cách nào khác là tạo thói quen ăn uống lành mạnh kết hợp vận động.

Bạn nên đọc: thuoc uong nhau thai cuu rebirth

Video: Thúy Anh tập luyện

Hạn chế của giới văn phòng là không xẩy ra nhiều thời gian tập luyện, chị Anh cho rằng không nhất thiết phải dành trọn 2 tiếng trong phòng tập. Tranh thủ 30-45 phút cho một buổi tập cũng là thời gian quý giá với sức khỏe. "Quan trọng là chúng ta tìm được nguồn cảm hứng tập luyện, quả ngọt chắc chắn sẽ đến cùng sự kiên trì", chị Anh chia sẻ.

Thúy Anh trong một buổi tập luyện. Ảnh: L.T

Ông xã Thúy Anh ủng hộ vợ hết mình và cùng tập luyện. Hai vợ chồng tan sở và cùng tập luyện, khởi đầu bằng cardio và đạp xe đến khoảng 11h tối, đến khi phòng tập đóng cửa mới về. Có chúng ta đời cùng tập luyện để động viên và thấy được sự đổi thay của nhau hàng ngày, chị Anh cho rằng đó là may mắn của chị và góp phần vào thành công lớn để có biện pháp hình đẹp.

Khánh Ly

Xem thêm tại: kem duong trang da duoc ua chuong nhat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét