Thứ Tư, 28 tháng 9, 2016

Với thông điệp sắc đẹp ban đầu, riêng biệt của mỗi cá nhân cần được trân trọng và nâng niu, Viện thẩm mỹ Rohto Aohal - phòng khám làm đẹp trực thuộc Công ty Rohto Mentholatum Việt Nam ra đời với mục tiêu săn sóc chu đáo sức khỏe và vẻ đẹp của từng khách hàng. Nhiều biện pháp tối ưu và công nghệ hiện đại trong chữa trị và chăm sóc da được luôn tin tưởng dùng tại Rohto Aohal.

Trước đây, khi nói đến thẩm mỹ thì phẫu thuật là lựa chọn duy nhất. Tuy nhiên, với một vài tiến bộ vượt bậc trong ngành công nghiệp thẩm mỹ ngày nay, tiêm Restylane giúp phái đẹp giải quyết nhiều vấn đề như trẻ hóa da, xóa vết nhăn và đặc biệt là điều chỉnh đường nét khuôn mặt.

Bạn nên quan tâm: sua ong chua cua uc lifespring

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bằng tiêm Restylane Perlane.

Chỉ cần vài mũi tiêm, chúng mình đã có thể sở hữu chiếc cằm thon gọn, một sống mũi thanh cao, đôi môi gợi cảm và làn da căng tràn sức sống. Đặc biệt, quá trình tiêm Restylane diễn ra mau chóng, không đau, chúng mình không cần nghỉ dưỡng sau tiêm và an toàn với da. Sản phẩm Restylane được bạn gái yêu thích nhờ một vài đặc tính sau:

Tính có kết quả tốt: Restylane được kết cấu bởi Hyaluronic axit - một chất ban đầu có trong body người, không xảy ra nguồn gốc từ động vật. Restylane sử dụng công nghệ Nashatm tiên tiến, sự khác biệt cấu trúc so với HA ban đầu trong body rất nhỏ (dưới 1%), tác dụng nâng độn tối ưu và chống chọi biến dạng của Restylane cao nên giúp định hình nâng mô hiệu nghiệm

Bạn nên đọc: kem duong trang da mat cua han quoc

 Trước và sau độn cằm và đầy môi bằng Restylane.

Tính an toàn: Restylane được áp dụng trong suốt 20 năm qua với hơn 28 triệu liều chữa trị trên 100 quốc gia. Sản phẩm filler HA được FDA (Mỹ) chứng nhận xem làm đẹp vùng mặt, rất nhiều chuyên gia, bác sĩ làm đẹp trên địa cầu luôn tin tưởng dùng.

Tham khảo: sim hop nam 1989

Trước và sau khi xóa nhăn, làm trẻ da bằng tiêm Restylane Skinboosters.

"Aohal" là một từ ghép trong tiếng nước Nhật Bản với ý nghĩa “mãi mãi sống trong một đời sống khỏe mạnh, trẻ trung và năng động”. Với tiêu chí đem đến những dịch vụ chuẩn đất nước mặt trời mọc, Viện làm đẹp Rohto Aohal mong muốn hầu hết quý khách có đời sống hạnh phúc, trẻ trung và năng động như ý nghĩa của từ "Aohal" trong tiếng nước Nhật.

Trong suốt 20 năm hoạt động và phát triển, các loại thực phẩm chức năng của Rohto không ngừng sáng tạo để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp tại hơn 150 quốc gia. Trong đó, Công ty Rohto Mentholatum Việt Nam đã góp phần hoàn thiện sắc đẹp và nuôi dưỡng sức khỏe người Việt bằng nhiều thương hiệu như: viên uống nhỏ mắt New V.Rohto; dòng sản phẩm trị mụn Acnes; mỹ phẩm nuôi dưỡng da Hadalabo; dòng chống nắng Sunplay, nuôi dưỡng da cho nam Oxy, son LipIce...

(Nguồn: Công ty TNHH Rohto Mentholatum Việt Nam)

Nguồn: loai thuoc tang chieu cao

0 nhận xét:

Đăng nhận xét