Chủ Nhật, 14 tháng 8, 2016

Công việc của một nhân Thuốc uống marketing đòi hỏi tôi trực tính gặp gỡ quý khách nên sáng nào cũng cần phải trang điểm. Hàng mi thưa ngắn làm tôi mất nhiều thời kì lắm. Tôi ngán nhất là việc dán mi một số hôm đi dự tiệc. Mi giả làm mắt tôi nặng mà mỗi khi gỡ ra lại bị rụng mất vài sợi mi thật nữa chứ. Tôi đã ước gì mình có được hàng mi cong dài thiên nhiên…

 mong ước thành sự thật 

Cũng vì muốn có hàng mi đẹp tự nhiên nên tôi hay để ý xem có cách nào làm dài mi hay không. Lúc trước tôi có thử nối mi, có đẹp ngay lúc đấy thật mà sang tuần thứ 2 thì…nhìn mi rụng mỗi sáng, tôi buồn ghê gớm  thuoc moc mi.

Tag: sua ong chua cua uc 365 vien 1600mg

Mãi đến gần đây, thấy quý cô trong phòng xốn xang về một loại serum từ có mẹo hay giúp làm dài và nuôi dưỡng hàng mi, tôi bèn tìm đến để được tham mưu và bắt đầu thường xuyên sử dụng cách làm dài mi tự nhiên này.

Tag: sua ong chua 1610mg

 Hàng mi thưa ngắn của tôi đã biến đổi không ngờ 

Mới sau 1 tháng dùng serum mà hàng mi đã biến đổi rõ rệt. Trước kia mi của tôi yếu ớt lắm, dễ gãy rụng, lại thưa ngắn. Thế mà giờ đây, từng sợi mi trở thành khỏe mạnh hơn hẳn, ngay cả mấy sợi mi con nhỏ xíu cũng cứng cáp, mọc dày và dài ra.

Đọc thêm: gia sua ong chua 1610mg

Sau 1 tháng dùng serum từ Evashop, hàng mi của tôi đã bắt đầu cong dài, khỏe mạnh  thuoc moc mi co tot ko

Tiếp dùng serum thêm 1 tháng nữa, mấy cô bạn đã rất kinh ngạc khi gặp tôi. Ai cũng hỏi: “cậu mới đi nối mi ở đâu đẹp thế”, tôi vui sướng giảng giải về “phát hiện thần kỳ” đã giúp hàng mi của tôi đổi thay ngoạn mục như thế.

 Chuyện bây giờ mới nói 

Nói thật là lúc mới dùng Dea Bella được 2 tuần vẫn chưa thấy mi dài ra, tôi chán lắm. Lại thêm đợt đi công tác 3,4 ngày làm tôi quên dùng luôn. Vậy mà không ngờ, mi lại mọc ra. Hôm soi gương phát hiện mi đã dày và dài hơn hẳn, tôi sung sướng lắm liền gửi email cho Evashop để chia sẻ bí quyết của tôi. Tôi mong là nhiều phái yếu gái có hàng mi thưa ngắn cũng sẽ mau chóng có được hàng mi dài đẹp tự nhiên như tôi hiện.

Tham khảo thêm tại: gia sua ong chua 1450mg

0 nhận xét:

Đăng nhận xét