Thứ Bảy, 27 tháng 8, 2016

Đôi khi con người cảm thấy làn da mình thật khó kiểm soát nhưng đừng lo lắng, chúng mình vẫn có cơ hội ngừa và trị mụn.


1. Uống nhiều nước

Nếu phụ nữ là người ít uống nước, thật khó để trị mụn kết quả tốt. Việc uống đủ nước rất cần thiết bởi nước đóng nhiệm vụ làm sạch hầu hết các bộ phân cơ thể. Thực ra mụn bắt đầu từ một vài nguồn gốc bên trong các bộ phân cơ thể, chúng ẩn bên dưới da và luôn tìm cách để chui ra ngoài. Do đó hãy tạo đối với mình thói quen liên tục uống nước, phái yếu sẽ sớm thấy có kết quả tốt.

Đọc thêm: gia sua ong chua 1610mg

 

Bạn nên đọc: my pham trang da cua uc

2. Đừng chạm tay vào mặt

Nhiều quý cô gái có thói quen chống cằm khi ngồi vào bàn làm việc. Những lúc như vậy, hàng tá vi khuẩn trên đôi tay sẽ được đưa lên mặt. Đó chính là cách dễ dàng nhất giúp cho “kẻ địch” tạo ra trên mặt chị em. Hãy dừng ngay kế hoạch không tốt này và nhớ rằng việc táy máy nặn mụn bằng tay sẽ làm đối với mụn đỏ lên và để lại sẹo. Chưa kể, bàn tay có khả năng không sạch, vô tình còn làm bi kịch viêm nhiễm nặng nề hơn.

Bạn nên quan tâm: sua ong chua 1600mg

 

Bạn nên quan tâm: dung gi de het nam da mat

3. Rửa mặt mỗi ngày

Cho dù mặt của bạn có mụn hay không, chúng mình vẫn nên rửa mặt mỗi ngày với một số loại loại sản phẩm sữa rửa mặt. Không ai muốn các tế bào chết hoặc bã dầu đầy trên gương mặt mình, trong khi chỉ rửa nước thì không thể sạch một số thứ này. Tế bào chết và dầu thừa trên da chính là một thủ phạm gây mụn.

Bạn nên đọc: sua ong chua lifespring

Trước khi đi ngủ, hãy thoa nhẹ mặt chúng ta bằng nước ấm, phái yếu sẽ nhận thấy sảng khoái và da dẻ mịn màng hẳn vào sáng hôm sau.

4. Chế độ ăn hợp lý

Hãy từ bỏ thói quen ăn vặt một số loại bột đường, nên ăn nhiều hoa quả và rau xanh. Hãy thử ăn cà rốt thay vì bánh kẹo, uống nước lọc thay vì nước ngọt, mụn sẽ ít cơ hội trồi lên.

 

Xem thêm: kem chong nhan va lao hoa da

5. Hạn chế trang điểm

Việc hạn chế trang điểm có lẽ là một thiệt thòi với nhiều chị em nữ. Thế nhưng, dùng nhiều kem, phấn trang điểm sẽ khiến đối với gia tăng mụn, bởi lớp kem phấn gây bít lỗ chân lông, cản trở việc lưu hấp thu khí cho da. Do đó, ngăn chặn trang điểm là một trong một vài điều cần làm khi trị mụn. Nếu việc trang điểm là bắt buộc đối với công việc chị em, hãy dùng những loại phấn bột chứa nhiều khoáng chất (mineral powder).


Xem thêm tại: sữa ong chúa costar 1610mg x 365 viên của australia

0 nhận xét:

Đăng nhận xét