Thứ Năm, 11 tháng 8, 2016

Chị em nào cũng mong được sở hữu đôi lông mày đen dày, thanh tú giúp khuôn mặt thêm nổi bật và ấn tượng. Nếu lông mày của quý cô thưa, nhạt màu, bên cạnh việc tin dùng thuoc moc long may thì hãy thử dùng các biện pháp tự nhiên để kích thích lông mày mọc đen dày hơn. Những giải pháp này hiệu nghiệm, an toàn mà lại rẻ tiền.

Dưỡng lông mày: thuốc mọc lông mày cho nữ

Lô hội

Gel lô hội là loại thuoc moc long may từ tự nhiên giúp lông mày mọc dày hơn và đậm hơn. Buổi tối, trước khi đi ngủ, phụ nữ rửa sạch lá lô hội, lấy chất gel bên trong rồi thoa lên lông mày theo chiều lông mọc và để qua đêm. Gel lô hội không những giúp lông mày của phụ nữ mọc mau hơn mà còn có mẹo hay làm dịu các vết thương do phái yếu nhổ lông mày.

Xem thêm: thuoc uong bo sung collagen

Lòng đỏ trứng

Lòng đỏ trứng gà cũng là phương thuốc uống moc may có kết quả tốt chúng mình có thể ứng dụng tại nhà. Bạn tách lòng đỏ, dùng tăm bông trát lên lông mày và để khoảng 15-20 phút rồi rửa lại bằng nước lạnh. Các một số những dưỡng chất quý hiếm trong lòng đỏ trứng gà sẽ kích thích nang lông mọc mau hơn, giúp hàng lông mày dày và đậm hơn.

Dầu thầu dầu

Dầu thầu dầu cũng là loại viên uống mọc lông mày tại gia được nhiều chị em thường xuyên dùng. Bạn bôi dầu lên lông mày, nhẹ nhàng mát xa trong 2-3 phút và để trong 30 phút, sau đó quý cô rửa lại bằng nước ấm và sữa rửa mặt. Thầu dầu chứa nhiều chất dinh dưỡng quý hiếm kích thích lông mày mọc nhanh. Bạn cẩn thận không để dầu rơi vào mắt và kiên trì dùng mỗi ngày để cho hữu hiệu.

Tham khảo: xoá rạn nứt da sau khi sinh

Dầu dừa và vỏ chanh

Làm đẹp lông mi: làm dài mi với dầu dừa

Bạn có cách tự chế loại viên uống moc may từ dầu dừa và vỏ chanh để dùng hàng ngày. Cách làm như sau: Trộn 1/4 chén dầu dừa với vỏ của 1 quả chanh thái nhỏ. Bạn cất hợp chất này vào 1 chiếc hộp ở nơi thoáng mát, khô ráo trong ít nhất 2 tuần.
Mỗi tối, trước khi đi ngủ, chúng ta dùng tăm bông chấm hợp chất này thoa lên lông mày, để qua đêm và rửa sạch mặt vào sáng hôm sau. Hoặc quý cô có khả năng dùng ban ngày nhưng tránh tiếp xúc với ánh nắng ít nhất 2 giờ sau khi bôi.

Tham khảo: sữa ong chúa costar của úc hộp 365 viên 1450mg

Dầu ô liu

Nếu sợ gặp tác dụng phụ do một số loại thuốc mọc lông mày thì chị em có cách dùng dầu ô liu rất an toàn. Bạn dùng tăm bông chấm dầu ô liu lên lông mày rồi mát xa theo chiều lông mọc, để qua đêm và sáng hôm sau rửa lại. Sau khoảng 1-2 tháng, đôi lông mày của phái yếu sẽ đậm và đen hơn rất nhiều. Lưu ý: Khi bôi, phái yếu tránh để dầu ô liu rơi vào mắt sẽ làm mắt cay và mờ.

thuốc uống mọc lông mày có kết quả tốt

Sữa tươi

Trong sữa tươi giàu các vitamin và protein giúp lông mày mọc nhanh, dày và khỏe mạnh. Bạn nhúng miếng bông gòn hoặc tăm bông vào chút sữa tươi rồi trát lên vùng lông mày, để khoảng 20 phút rồi rửa lại với nước lạnh. Kiên trì ứng dụng hàng ngày sẽ giúp hàng lông mày của chúng ta đậm hơn.

Tham khảo thêm tại: viên uống dưỡng mi dài

0 nhận xét:

Đăng nhận xét