Thứ Bảy, 13 tháng 8, 2016

Xin chào bác sĩ, em muốn hỏi bác sĩ làm sao xóa được các vết thâm nám và thẹo lõm trên da mặt ạ. Lý do là vì da em khá nhờn, nên rất dễ bị nổi mụn vào các ngày trước ngày có kinh. Em xin được hỏi thêm là có một loại sữa rửa mặt xem như làn da mụn không ạ, vì em nghe nhiều người bảo thường xuyên sử dụng sữa rửa mặt bình thường có cách khiến da bị khô cũng như là dễ bắt nắng?

Nên chọn đúng sữa rửa mặt đối với da mụn để tráng đối với da không bị khô và nứt nẻ

Theo nguyên tắc thì bác sĩ sẽ chỉ định chữa trị dấu vết và thâm sau khi da không còn mụn nữa. Tuy nhiên, trong trường hợp ý này, tôi đề nghị em hãy điều trị mụn dứt điểm trước khi thực hiện trị thâm và thẹo. Hãy tìm các phương pháp trị mụn có cách thức kiểm soát được hoặc tác động đến các tác nhân gây mụn từ bên trong ra đến bên ngoài các bộ phân toàn bộ cơ thể. Ngoài ra, em cũng cần thực hiện một chế độ thư giãn đầy đủ cũng như kết hợp với việc nuôi dưỡng da mới có phương pháp chữa được mụn dứt điểm để khởi đầu đối với công đoạn trị sẹo và thâm.

Bạn nên đọc: sua ong chua uc 1600mg

Nên điều trị thẹo và thâm sau khi da không còn mụn 

Nếu có điều kiện, em hãy chọn một loại sữa rửa mặt cho da mụn. Loại sữa rửa mặt này có cách hay nhất vệ sinh sạch tận gốc ổ mụn để không cho chúng phát triển, cũng như làm biến mất những tổn thương đối với da do mụn đưa đến.

Tham khảo: sữa ong chúa costar của úc hộp 365 viên 1450mg

Ngoài ra, em cũng cần phải để ý là hãy bảo đảm làn da của chính mình luôn ở trong trạng thái sạch sẽ. Do đó, việc dùng sữa rửa mặt ngừa mụn là cần thiết. Tuy nhiên, cũng không được phép phép lạm dụng chúng. Con số tương thích lý nhất đối với việc dùng sữa rửa mặt đó là từ 2- 3 lần/ngày và không được phép rửa mặt với xà phòng, chúng sẽ khiến da em bị khô và nổi mụn trở lại.

Sữa rửa mặt đối với da mụn White Doctors có tác dụng giải quyết tận gốc các ổ mụn

Còn cho vết thâm và dấu vết rỗ, hiện tại phái yếu có khá nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có giải pháp đạt được hữu hiệu vì chúng còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Một kỹ thuật chữa trị khá thông dụng được thường xuyên dùng cách đây nhiều năm đó là biện pháp siêu mài mòn da nhờ việc hút chân không nhằm loại bỏ những tế bào chết, giúp da tăng công dụng hấp thụ khí oxi và đẩy mạnh tác dụng tuần hoàn máu, tăng cường sinh ra tế bào mới.

Tham khảo: sua ong chua costar 1610mg

Bí quyết hút chân không đang ngày càng phổ biến khi chữa trị thâm và thẹo

Ngoài ra, tin dùng laser với tia sáng đơn sắc có năng lượng cao giúp loại bỏ sẹo cũng là một sự chọn lựa. Tuy vậy, việc này cần có một sự chính xác tuyệt đối để giúp chúng ta tránh được các tổn thương về da. Vì thế, việc da bị ửng đỏ hay rát là khá bình thường trong lúc điều trị. Ngoài ra, người thực hiện cũng phải mất khoảng một năm để phục hồi các elastin cũng như liên kết collagen, vì vậy, chúng ta cũng đừng quá đặt hi vọng vào kết quả ngay tức thì.

Laser với tia sáng đơn sắc có năng lượng cao giúp loại bỏ dấu vết thâm nhưng dễ tổn thương da

Em cũng cần phải chú ý một điều nữa đó là hãy bảo quản da một cách thức cẩn thận dưới ánh nắng với kem chống nắng tốt nhất. Kiên trì thường xuyên sử dụng sữa rửa mặt cho da mụn để làn da luôn sạch mụn và vết thâm hay sẹo mụn sẽ không còn là nỗi lo của em nữa.

Theo: thuốc giảm cân giá rẻ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét