Thứ Tư, 17 tháng 8, 2016

Nhiều quý bà nghĩ tắm chỉ là làm mất cơ thể nhưng ít ai biết rằng tắm không đúng cách cũng sẽ khiến vòng một mất đi vẻ đẹp vốn có của nó.

 

 Massage khi tắm 
Việc massage cho núi đôi khi tắm có thể giúp vùng ngực của quý cô giãn nở và căng đầy hơn. Hơi ấm của nước cùng với các động tác xoa nhẹ nhàng sẽ giúp bầu ngực thư giãn, làm tăng tuần hoàn máu, do đó làm gia tăng kích thước đối với núi đôi của phái yếu.

 

 Massage đúng khi tắm giúp săn chắc nhũ hoa 

Các đàn bà có giải pháp massage theo vòng tròn hoặc theo hướng từ trong ra ngoài. Tuy nhiên, để đạt hiệu nghiệm cao nhất, bạn đừng quên massage theo chiều từ dưới lên. Cách làm này không chỉ giúp thư giãn vùng ngực, gia tăng kích thước mà còn hạn chế hiện tượng ngực bị chảy xệ nữa đấy!

Tag: sữa ong chúa úc 1000mg

 Tắm bằng nước đủ ấm 
Vào mùa đông, đàn bà thường có lịch trình tắm bằng nước nóng nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe, giúp các bộ phân cơ thể thư giãn và tăng lên tuần hoàn máu. Tuy nhiên, nước quá nóng lại không hề tốt cho núi đôi. Nguồn gốc là do cơ vùng ngực được cấu trúc từ các mô rất mềm, vì thế nước nóng dễ khiến các cơ của bộ phận này bị nhão, gây ra bi kịch vòng một chảy xệ, nhất là khi các quý bà tắm bằng nước nóng không ngừng nghỉ.
Nhiệt độ “an toàn” nhất cho đôi gò bồng đào khi tắm là từ 30 – 40 độ C. Đây là nhiệt độ phù hợp nhất, vừa có cách bảo quản sức khỏe, vừa kích thích lưu thông tuần hoàn máu. Ngoài ra, nó còn giúp làm núi đôi giãn nở, từ đó cải thiện tình trạng “lép kẹp”.

Xem thêm: thuốc uống sữa ong chúa lifespring royal jelly 1000mg

 “Cách hay nhất” đặc biệt nuôi dưỡng cho vòng một khi tắm 
cho một vài người có nhũ hoa “khiêm tốn”, các quý cô có biện pháp thường xuyên sử dụng cách tốt nhất sau: đắp khăn bông nóng – lạnh luân phiên, cứ 10 phút thay 1 lần. Cách làm này sẽ giúp cơ ngực giãn nở tốt hơn, gia tăng độ đàn hồi cũng như kích cỡ đối với nhũ hoa. Còn với các chúng ta nữ đã sở hữu một khuôn ngực đầy đặn, bạn nên luôn tin tưởng dùng nước mát để xả sau khi tắm nhằm tăng lên độ săn chắc và căng đầy đối với nhũ hoa nhé!

Tham khảo thêm: sữa ong chúa costar 1610mg

 tin tưởng sử dụng vòi hoa sen 
Theo các nhà nghiên cứu kỹ, tắm bằng vòi hoa sen có cơ hội làm gia tăng kích thước và độ săn chắc của nhũ hoa. Các tia nước từ vòi hoa sen khi phun vào bầu ngực là một phương thức massage rất hữu hiệu.

 

 Tắm vòi sen giúp săn chắc núi đôi hữu hiệu 

Cách làm rất không khó, chị em chỉ cần để đối với các tia nước từ vòi hoa sen phun thẳng vào bầu ngực ở khoảng cách vừa phải. Tuy nhiên, các chị em cần lưu ý tránh để quá gần vì tốc độ nước chảy quá mạnh sẽ làm phản khả năng. Đặc biệt, bạn hãy xối nước từ phía dưới lên để tăng kết quả tốt nâng ngực và tăng thêm kích thước nhé!

  Quảng cáo  

kem dưỡng làm mịn da Feiya ban đêm là loại loại sản phẩm dưỡng da cao cấp được tinh chế từ bột ngọc trai và các thảo dược thiên nhiên. Kem dưỡng làm mịn da Feiya ban đêm là loại TPCN đượcsản sinh tại nước Nhật Bản và xuất vào thị trường Mỹ, được người dùng đánh Đơn giá là loại kem an toàn, thường xuyên thường xuyên dùng đơn giản nhưng mang lại hiệu nghiệm cao cho các da lão hoá, da cằn cỗi và da thường, dùng tốt nhất đối với lứa tuổi từ 25 – 50.Ban kem duong da feiya

Tham khảo thêm tại: sim so nam sinh 1996

0 nhận xét:

Đăng nhận xét