Thứ Tư, 24 tháng 8, 2016

Vẻ đẹp của chúng ta được thể hiện trên từng chi tiết, nhưng khuôn mặt được mọi người quan tâm đặc biệt. Trước hết, khuôn mặt có sức hút mạnh mẽ khi quý cô có được làn da căng mịn, từ đó mà phái đẹp luôn tìm mọi cách để được sở hữu làn da mịn màng, sáng bóng.

Trong khi quý cô tập trung vào vấn đề làm đẹp làn da mặt bằng các biện pháp như trang điểm, nâng niu bởi mặt nạ hàng đêm hay kỳ công hơn với những thực phẩm có lợi đối với da, thì một vài thói quen mỗi ngày nhiều khi đã vô tình trở thành thủ phạm hình thành một vài dấu nhăn xem làn da mặt.

Một số thói quen thường gặp có mẹo hay gây bất lợi đối với làn da của phái yếu nên tránh:

Đọc thêm: sua ong chua royal jelly 1000mg

1. Dùng tay để giữ mặt

Thường xuyên đưa tay lên giữ mặt có thể chế tạo ra những vết nhăn

Lỗi này thường gặp trong cuộc sống hiện đại sinh hoạt mỗi ngày. Khi ngồi trong cuộc họp hay suy nghĩ một vấn đề nào đó, đọc sách báo…do lịch trình mà quý cô thường xuyên đưa tay lên chống cằm hoặc má.Hành động này được lặp lại trong nhiều tình huống của cuộc sống hàng ngày và đã vô tình khiến cho da mặt thường bị gò ép tạo thành một vài vết nhăn ngoài ý muốn. Do đó, nếu chị em có kế hoạch này, hãy loại dừng ngay để làn da của chị em được tự nhiên hơn.

Xem thêm: sữa ong chúa úc costar royal jelly 1450mg

2. Cười nhăn mũi hoặc đưa tay lên dí mũi

Cười nhăn mũi hoặc đưa tay dí mũi cũng là lịch trình không có ích đối với da mặt

Lỗi này thường gặp khi phụ nữ cười. Mặc dù lịch trình này phần nào đượcchế tạo ra bởi tính cách của bạn, nhưng quý cô cũng nên chú ý chủ động để khắc phục nó. Bởi liên tục nhăn mũi khi cười lâu dần tạo thành một vài vết nhăn không đẹp mặt cho da.

3.Khi ăn chỉ nhai một hàm

Đọc thêm: sữa ong chúa costar royal jelly 1610mg 365 viên

Đây cũng là một kế hoạch không tốt đối với làn da. Tuy nhiên không nhiều nhưng nếu chúng mình có thói quen này cũng nên phân phối đều cho cả hai hàm được vận động. Nếu để thói quen này lâu dài sẽsản sinh ra sự mất cân xứng của hàm và má làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp của khuôn mặt xinh đẹp của mình.

4. Cười quá to

Cười quá to cũng làm ảnh hưởng đến da mặt

Hành động tưởng như đáng yêu nhưng trong một khía cạnh nào đó thì với điệu cười này không một vài gây phản ứng bất ngờ cho người đối diện mà còn ảnh hưởng đến làn da khu vực trán. Cười phóng đại hết cỡ, lớp da trên trán được ép dồn lại tạo thành những nếp nhăn không đẹp mắt.

5. Quá lạm dụng mặt nạ dưỡng da

Sử dụng mặt nạ dưỡng ẩm quá lâu hoặc không đúng tỉ lệ có khả năng gây tổn hại đến da

Đối với bất kỳ loại dưỡng da từ mỹ phẩm hay chế biến từ vật liệu tự nhiên thì tin tưởng sử dụng quá liều lượng cũng như thời gian quá dài đều có thể gây ra hậu quả trái ngược như khô da, dị ứng hoặc bị lão hóa sớm.Vì vậy, khi áp dụng một số loại mặt nạ dưỡng của làn da chỉ nên không quá 15 phút, một số loại vật liệu tự nhiên khi chế biến phải chú ý làm đúng liều lượng theo hướng dẫn.

Nguồn: thuoc uong moc toc nhanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét