Thứ Tư, 24 tháng 8, 2016

Nhau thai cừu chứa các acid Nucleotic vốn là vật liệu di truyền, các chất ngăn chặn oxy hóa mạnh, hệ tác nhân miễn dịch, tác nhân tăng trưởng biểu bì da, giúp cho da của phụ nữ được tái sinh và luôn duy trì vẻ đẹp.
Ngoài làn da trẻ đẹp, con người luôn mong muốn có một sức khỏe tốt, dẻo dai, chống lại sự lão hóa của các bộ phân cơ thể. Các thành phần tăng trưởng có trong nhau thai cừu cái cái là các protein tự nhiên có tác dụng kích thích sự đồng hóa và dị hóa tế bào, chúng thường hành động như các phân tử tín hiệu giữa các tế bào.

Kem nhau thai cừu: kem nhau thai cuu cua uc

Tham khảo: sua ong chua 360 vien

Nhau thai cừu chứa các acid Nucleotic giúp làn da phòng tránh lão hóa.

Yếu tố tăng trưởng của biểu bì (EGF) đóng chức năng chính thiết yếu trong việc quy định sự phát triển của tế bào da, chữa lành các vết thương trên da mà không để lại sẹo.

Yếu tố tăng trưởng tế bào sợi  chữa lành vết thương và phát triển phôi thai, góp phần đẩy nhanh quá trình tổng hợp vàsinh sản các tế bào trong ma trận tế bào sợi hạ bì, vì vậy giúp làm tăng sự tổng hợp sinh học của các collagen, elastin và axit hyaluronic.
Chính vì những thành phần trên, liệu pháp tế bào “Zell-V tinh chất nhau thai cừu” ra đời với các công thức độc quyền. Thành phần nhau thai cừu cái mẹ chứa trong viên nang Zell-V có nhiều lợi ích trong việc phòng ngừa lão hóa.

Kem nhau thai của con cừu

Tinh chất nhau thai cừu cái Zell-V ngăn chặn các nếp nhăn, sáng sắc tố da và cải thiện màu da một phương pháp tự nhiên; cải thiện tính đàn hồi của làn da và tăng cường cấu tạo da. Bên cạnh đó, món ăn có nhiệm vụ có khả năng giảm sự tích tụ của cholesterol và chất béo; giảm căng thẳng trước kỳ kinh và các vấn đề của phái nữ; tăng cường sự dẻo dai trong các khớp và đĩa đệm. Đặc biệt, chúng tái tạo tế bào, tạo môi trường tái tạo mô và các cơ quan; làm tăng hệ thống miễn dịch; làm săn chắc cơ ngực; giảm các triệu chứng tiền mãn kinh và làm chậm quá trình mãn kinh; tăng cường tuần hoàn máu…

Tag: sua ong chua royal jelly 1600mg

Tag: sữa ong chúa úc costar royal jelly 1610mg

Tham khảo thêm tại: thuoc co collagen

0 nhận xét:

Đăng nhận xét