Thứ Ba, 9 tháng 8, 2016

Sau thời điểm tẩy da chết, phụ nữ cần phải lưu ý một số điều sau để giúp phái yếu săn sóc làn da mình một phương pháp hiệu nghiệm hơn.

Dưỡng ẩm

Sau khi thực hiện việc tẩy da chết, chị em sẽ có được một cái nhìn mới đối với làn da. Nhưng sau khi tẩy tế bào thì đồng thời làn da cũng mất đi độ ẩm khiến đối với da bị khô. Đây là lúc da hấp thu các một vài dưỡng chất quý hiếm quý tốt nhất. Nếu có thời gian, có cách đắp thêm một số loại mặt nạ dưỡng (tốt nhất là mặt nạ từ thiên nhiên) sau khi vừa tẩy da chết. Nếu quá hiếm thời gian, phái yếu cũng đừng quên thường xuyên sử dụng kem dưỡng trước khi làm việc khác. Vì vậy, đàn bà không nên phép bỏ quả bước dưỡng ẩm ngay sau khi tẩy tế bào chết.

Bạn nên quan tâm: sua ong chua 1450

Tránh nắng, nóng

Hãy tránh xa ánh nắng mặt trời hoặc xông hơi sau khi vừa tẩy da chết. Làn da mỏng, nhạy cảm hơn bình thường sẽ dễ bị mẩn đỏ nếu tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng gay gắt hay hơi nóng. Da mới tẩy tế bào chết cần được “che chắn” cẩn thận khi ra ngoài.

Đọc thêm: kem tri nam transino cua nhat

Kem chống nắng

Nếu bắt buộc phải ra đường, phụ nữ nên thường xuyên sử dụng chống nắng sau khi tẩy da chết  Tẩy da chết, đặc biệt là với các hydroxy acid có biện pháp tăng cường độ nhạy cảm cho làn da với ánh nắng mặt trời lên ít nhất 13%, cao nhất có cách tới 50%.

Bạn nên đọc: bán sữa ong chúa

Do đó, Cục Quản Lý Dược Liên Bang (FDA) của Mỹ đã khuyến cáo phải dùng các loại món ăn có chức năng có chống nắng sau khi tẩy da chết. Cần biết rằng ánh nắng không bao giờ tốt đối với làn da của bạn, do đó tốt nhất là phái yếu nên không ngừng nghỉ luôn tin tưởng dùng các thực phẩm chức năng chống nắng không ngừng nghỉ ngay cả khi không tẩy da chết.

Không lạm dụng

Tuy rằng tẩy da chết mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe làn da, con người cũng không được quá lạm dụng nó. Đặc biệt là cho các phương án trị liệu tẩy da chết ma sát mạnh như mài mòn da hay lột da hóa học. Bởi tẩy da chết quá liều và không đúng cách có mẹo vặt làm đối với da quý cô trở nên nhạy cảm, kích thích và lão hóa sớm. Tốt nhất là quý cô tẩy da chết 1 lần/tuần. Nếu có làn da nhờn dầu, chị em có cơ hội tăng lên 2 lần/tuần nhưng chỉ nên ưu tiên đối với mùa Thu/Đông.

 

Nguồn: kem trang da toan than hieu qua nhat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét