Thứ Năm, 18 tháng 8, 2016

Một làn da đẹp mịn màng là điều mong muốn của bất cứ người phụ nữ nào. Nhưng để có một làn da đẹp, mịn màng trước hết chị em hãy nâng niu đối với làn da của người dùng được sạch sau hàng ngày. Dưới đây là một vài bước cơ bản giúp phái yếu làm sạch làn da của mình.

Tẩy trang với chanh

Sau hàng ngày quý cô đi làm, làn da của phụ nữ tiếp xúc với nắng gió, bụi bẩn của môi trường, cộng thêm lớp mỹ phẩm chúng mình trang điểm mỗi sáng… nếu sau một ngày phái yếu không làm sạch sẽ khiến của làn da của phụ nữ bị xấu đi. Với cách tẩy trang với chanh sẽ giúp da phái yếu vừa sạch một giải pháp tuyệt đối, vừa cung cấp thêm vitaminC đối với làn da của phụ nữ, giúp da của phụ nữ được mịn đẹp và sạch mụn.

Bạn nên đọc: giá sữa ong chúa royal jelly 1610mg

Với cách tẩy trang bằng chanh khá không phức tạp, phái yếu chỉ cần cắt một lát chanh mỏng và xoa khắp mặt, cổ. Sau đó phái yếu để khoảng 5 phút và rửa sạch mặt với sữa rửa mặt và nước mát. Hãy chăm chỉ tẩy trang sau mỗi ngày với chanh phụ nữ sẽ có làn da sạch mụn và mịn màng.

Tag: sua ong chua royal jelly 1000

Tẩy da chết

Việc tẩy da chết là việc không thường xuyên mỗi ngày nhưng không thể thiếu trong việc nuôi dưỡng và làm sạch da. Làn da của quý cô sẽ trở nên thô, sần nếu không nên phép tẩy da chết không ngừng nghỉ, vậy nên đừng quên tẩy da chết mỗi tuần 2 lần chúng mình nhé.

Việc tẩy da chết cũng khá đơn giản, phụ nữ có cách hay nhất tẩy da chết bằng mỹ phẩm mua sẵn bởi trên thị trường có rất nhiều một vài loại kem tẩy da chết. Hoặc an toàn hơn và cầu kỳ một chút xíu chúng mình có biện pháp tẩy da chết với hỗn hợp dầu dừa và đường vàng. Cách này cũng không tốn thời gian của phái yếu, chúng ta chỉ cần trộn một muỗng đường vàng với những ít dầu dừa sau đó thoa đều lên mặt cổ và mát sa 5 đến 10 phút, sau đó rửa mặt sạch với sữa và nước ấm và chúng mình hãy cảm nhận làn da của mình nhé.

Xem thêm: bán sữa ong chúa

Chọn sữa rửa mặt tương thích

Sữa rửa mặt là loại mỹ phẩm chị em sử dụng hàng ngày sáng và tối nên nó được đặc biệt quan tâm. Bạn hãy để ý để chọn cho mình một loại sữa rửa mặt sao đối với thích hợp với làn da của người dùng.

Với nguyên lý nóng nở ra, lạnh co lại. Bạn hãy dùng một chiếc khăn xô để bọc đá lạnh sau đó mát xa đều lên mặt và cổ. Bạn hãy làm đều đặn mỗi tối sẽ giúp làn da bạn sạch sâu hơn và bớt bóng nhờn, lỗ chân lông trên mặt sẽ được se khít.

Theo: giá thuốc glucosamine

0 nhận xét:

Đăng nhận xét