Thứ Sáu, 27 tháng 5, 2016

Những gì có trong thức ăn có thể là nguồn gốc làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư ở nhiều người. Nếu quý cô đang tiêu thụ nhiều một vài loại thực phẩm sau đây thì ngay lập tức nên làm biến mất.
Bạn không thường quan tâm xem các loại thức ăn chúng ta đang ăn hàng ngày có thể chứa chất gây ung thư hay không. Nhưng với gần 1,5 triệu người được chẩn đoán mắc một vài loại ung thư chỉ trong năm ngoái thì rất có giải pháp những gì có trong thức ăn có biện pháp là nguyên nhân làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư ở nhiều người.

Dưới đây là danh sách top 8 một vài loại thức ăn hàng đầu mà quý cô có nhiều khả năng tiêu thụ mỗi ngày chứa chất gây ung thư hoặc bị nghi ngờ gây ung thư.

Sản phẩm tin cậy: dau ca omega 3 danh cho ba bau 

1. Bắp rang bơ
Những túi nhỏ bỏng ngô rất thuận tiện để đối với vào trong lò vi sóng, và phái yếu sẽ không nghĩ chỉ trong một phút ngắn ngủi chúng có mẹo vàng gây nguy hiểm đối với sức khỏe của chính mình, nhưng chúng hoàn toàn làm được điều đó.

Xem thêm: dầu thông đỏ hàn quốc

Ngoài ra, trong bắp rang bơ còn chứa một loại hóa chất gọi là diacetyl. Chất này được biết là chất gây ung thư và có phương pháp gây tổn hại đến phổi.

2. Cà chua đóng gói loại sản phẩm
Trên thực tế, toàn bộ những loại thực phẩm đóng gói sản phẩm sản phẩm thực phẩm chức năng là một mối quan tâm bởi mọi người luôn lo lắng về chất liệu của các vỏ hộp. Lớp vỏ của hầu như toàn bộ các thực phẩm đóng hộp loại sản phẩm đều được làm bằng một chất hóa học gọi là bisphenol-A, hay BPA.Nhiều tìm hiểu kỹ về hợp chất này cho thấy nó có cơ hội tạo ra vô sinh, bệnh tim, và nhiều bệnh tật nguy hiểm khác.

Và cà chua là một ví dụ điển hình do hàm lượng axit trong chúng rất cao. Đây chính là nguồn gốc chế hình thành BPA, và những quả cà chua bên trong sẽ bị ngấm chất này từ vỏ bọc của lon. Trong thực tế mức độ BPA có mẹo vàng rất cao; vì vậy chị em nên thận trọng và không nên cho trẻ con ăn chúng.

Tham khảo: tac dung cua dau ca omega 3

3. Thịt đã qua chế biến
Các loại thịt đã qua chế biến như lạp xưởng, xúc xích, thịt xông khói,… đều có chứa nhiều hóa chất và chất bảo vệ, như nitrat natri, giúp chúng nhìn hấp dẫn và tươi ngon hơn đó lại là những là chất gây ung thư rất nguy hiểm.

Tham khảo thêm: dong trung ha thao gia bao nhieu

4. Trái cây phi hữu cơ
Các loại trái cây phi hữu cơ luôn bị nhiễm viên uống trừ sâu và phân bón không an toàn. Táo có lẽ là loại trái cây có chứa thuốc trừ sâu nguy hiểm nhất với hơn 98% một số loại táo được kiểm tra đều chứa loại chất độc hại này. Theo sau là cam, dâu tây, và nho có chứa tới 90% dư lượng thuốc trừ sâu.

Thuốc trừ sâu là một vài hóa chất độc hại đối với các loài côn trùng cũng như con người. Rửa hoa quả không thể loại bỏ hoàn toàn 100% dư lượng, cho nên bạn hãy quan tâm cẩn thận khi mua một số loại hoa quả này, cũng như phải có một số cách xử lí để loại bỏ các hóa chất một giải pháp kết quả tốt nhất.

5. Dầu ăn chưa bão hòa

Hầu hết toàn bộ một vài loại dầu ăn chưa bão hòa đều là dầu thực vật. Dầu thực vật không nênsản xuất tự nhiên như bơ, và chúng phải được loại bỏ hóa chất ngay từ đầu, sau đó chúng được biến đổi qua các khâusinh sản và đến tay người tiêu dùng. Dầu thực vật không ngừng nghỉ được khử mùi và tạo màu để trông hấp dẫn hơn.

Bạn nên đọc: tảo spirulina

Đọc thêm: tac dung cua vitamin b12

Tất cả một vài loại dầu thực vật chứa hàm lượng axit béo Omega-6 cao.

Tuy nhiên, việc dư thừa axit béo Omega-6 có cách đưa đến nhiều vấn đề đối với sức khỏe, chẳng hạn như bệnh tim và gia tăng nhiều loại bệnh ung thư khác nhau, đặc biệt là ung thư da. Bởi vậy phái yếu cần một sự cân bằng tốt cả hai loại Omega 3 và Omega 6, và hãy cố gắng bồi bổ nhiều Omega 3 mỗi ngày. Bạn có phương pháp làm điều này bằng cách trong bổ sung một số loại thịt được chăn thả tự nhiên, cũng như một số loại cá chứa nhiều chất béo như cá hồi và cá thu là một nguồn Omega 3 rất tốt.

Các loại dầu chưa bão hòa được tin tưởng tin dùng để bảo vệ thực phẩm đã qua chế biến và giúp chúng giữ được vẻ hấp càng lâu càng tốt. Các loại dầu chưa bão hòa gây ảnh hưởng đến kết cấu và tính linh hoạt của màng tế bào có cách tạo ra ung thư.

6. Đường sản xuất
Đườngsinh sản không chỉ được biết đến tăng cường đột biến mức insulin, mà còn là loại thức ăn ưa thích nhất của các tế bào ung thư, và tăng cường sự tăng trưởng của chúng.

Các chất tạo ngọt giàu fructose như siro bắp (HFCS) chính là nguồn thức ăn ưa thích của tế bào ung thư, và giúp chúng sinh sôi nảy nở; bởi HFCS sẽ được chuyển hóa bởi tế bào ung thư một biện pháp mau chóng và dễ dàng. Bởi vậy, chúng mình có biện pháp hiểu rõ lý do tại sao siro bắp chứa hàm lượng fructose cao lại được xem như là phạm tội tồi tệ nhất.

Và vì bánh ngọt, bánh nướng, bánh quy, nước ngọt, nước hoa quả, nước sốt, ngũ cốc, và nhiều loại thực phẩm phổ biến khác, chủ yếu là đã qua chế biến được nạp với đườngsinh sản hay HFCS, đã giúp giải thích tại sao tỷ lệ ung thư ngày càng gia tăng như hiện tại.

Nguồn: http://collagenuc.chongtham.biz/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét