Thứ Tư, 4 tháng 5, 2016

Nhau thai cừu Aveyron là tế bào gốc phôi Embryoblast có cách thức làm chậm quá trình lão hóa và giúp da mịn màng, trắng sáng. Làn da đẹp nhất là ở độ tuổi 20-25, sau độ tuổi này da sẽ bị lão hoá mau chóng vì quá trình trao đổi chất suy giảm từng ngày. Khi càng lớn tuổi, da sẽ trở nên kém rạng rỡ và không còn săn chắc. Trong khi thời gian là kẻ thù số một của làn da thì các yếu tố khác như môi trường ô nhiễm, sức ép công việc và gia đình, bồi bổ thực phẩm không đủ chất càng làm cho quá trình lão hóa diễn ra mau hơn.

Lão hóa là quy luật tự nhiên không thể đẩy lùi, nhưng chúng mình có khả năng làm chúng chậm lại. Công nghệ nhau thai của cừu cái mẹ Averyon giúp chống lão hóa da. Phòng bệnh hơn chữa bệnh, một làn da đẹp nên đào thải các dấu hiệu lão hoá sớm ngay khi còn trẻ.

Bạn có phương pháp tránh lão hóa bằng cách luôn tin tưởng dùng nhau thai của cừu Aveyron. Vào một vài năm cuối cùng thế kỷ 19, một bác sĩ thẩm mỹ người Pháp, Tiến sĩ Michel Tordjman đã tập hợp một nhóm chuyên gia khởi động chương trình nghiên cứu kỹ về tránh lão hóa da. Dựa vào các chương trình nghiên cứu, công nghệ trẻ hóa da bằng nhau thai cừu cái cái Aveyron đã ra đời.

Sản phẩm gồm sự kết hợp của 4 loại tế bào phôi thai cừu: tế bào xương, tế bào máu, tế bào tạng và tế bào da. Hoa hậu phu nhân Thu Hoài đã tin tưởng sử dụng biện pháp trẻ hóa da bằng nhau thai của con cừu cái Aveyron. Nhau thai cừu Aveyron chứa 18 trong tổng số 20 loại axit nucleic không thể thiếu đối với con người.

Tag: costar collagen essence australia

Đọc thêm: collagen cua nhat

Xem thêm: kem chống rạn da sau khi sinh

Đặc biệt là tế bào gốc phôi Embryoblast có mẹo vặt chống lão hóa  giúp làn da mịn màng, trắng sáng, làm đều màu da và loại bỏ sạm. Làn da sẽ được cải thiện sau một thời gian ngắn liên tục liên tục tin tưởng sử dụng. Các tế bào gốc phôi nhau thai khi được đưa vào toàn bộ cơ thể sẽ giúp tăng sự phân hóa tế bào và sửa chữa tế bào, đặc biệt với các tế bào hư hỏng thường xuyên cần sửa chữa.

Các tế bào mới ngay được sản xuất, có công dụng giúp làm mất bi kịch lão hóa sớm của biểu bì, khiến làn da và các bộ phân các bộ phân cơ thể tươi trẻ, mịn màng và duy trì nét thanh xuân. Theo ngôi sao

Bí quyết gìn giữ nhan sắc của mỹ nhân Ấn ĐộTrẻ hóa vùng kín bằng Petit Lady – Action IIBảo vệ làn da trước ánh nắng mùa hạTrẻ hóa da không cần phẫu thuật ở tuổi 30+Loại bỏ vùng da sẫm màu cho cổBí quyết giữ gìn vẻ tươi trẻMuốn da trẻ lâu, chọn mỹ phẩm có thành phần antioxidantGiải pháp giúp trẻ hóa da không cần phẫu thuậtTrẻ hóa làn da nhờ mật ong và chuốiĐẹp da khỏe dáng nhờ nhau thai cừu mẹ cái Aveyron

Tham khảo thêm tại: http://collagenmy.highlandhoney.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét