Thứ Sáu, 20 tháng 5, 2016

Đối phó với nứt da cứng đầu

Rạn da luôn gây nên bao nỗi khiếp sợ cho chị em. Thường, khi các bộ phân toàn bộ cơ thể tăng cân nhanh, làn da bị kéo căng gây nên một vài vết nứt trên bề mặt. Hầu hết, phái đẹp đều rơi vào tình huống này khi bầu bí. Thậm chí, nhiều bà mẹ còn chẳng dám nhìn các bộ phân cơ thể mình trong gương khoảng thời gian hậu sinh em bé.

Có người còn nói: “Không sợ tăng cân khi bầu bí, chỉ sợ rạn”, bởi béo còn giảm được chứ da bị rạn khó mà điều trị.

Bạn nên đọc: bán thuốc uống collagen

Cùng nghiên cứu kỹ một vài biện pháp được các nhà khoa học chứng minh rất có hữu hiệu trong việc chữa trị và đề phòng rạn nứt da.

1. Tretinoin

Chi tiết: thuoc chua ran da dui

Khoa học chứng minh, tretinoin không chỉ có kết quả tốt trong việc điều trị mụn trứng cá mà còn có biện pháp giúp giảm sự hiện diện của vết rạn da. Càng hiệu quả hơn khi một vài vết rạn mới hình thành khoảng vài tháng vẫn còn màu hồng hoặc đỏ.

Xem thêm: thuốc uống mọc tóc nhanh nhất

Trong một nghiên cứu kỹ, các bà mẹ dùng kem tretinoin 0,1% mỗi ngày trong 3 tháng sẽ làm giảm dấu hiệu nứt da xuống thấy rõ.

2. Microdermabrasion

Microdermabrasion còn được gọi là kỹ thuật mài da siêu dẫn hoặc là siêu mài mòn. Kỹ thuật Microdermabrasion là dùng máy bắn ra một vài hạt nhỏ li ti (có phương pháp là hạt Oxyte D”aluminium, hạt siêu tinh thể micro crystal, hạt khoáng pha lê cực mịn) lên bề mặt da hoặc dùng đầu kim cương thao tác nhịp nhàng trên bề mặt da.

Bạn nên quan tâm: giấm đen giảm cân nhật bản orihiro

Dưới tác dụng của luồng áp suất cao các hạt trên sẽ lột, mài đi lớp da sạm hay bóc đi lớp da chết bên ngoài. Sau thời gian điều trị, cách thức này sẽ giúp da chúng mình được tái tạo mới và trở nên tươi trẻ hơn. Nó giúp ích rất nhiều trong việc loại bỏ vết da bị rạn đáng ghét.

Phương pháp này sẽ kích thích và làm tăng số lượng sợi collagen, elastin, vàchiết xuất melanin rất hữu hiệu trong việc điều trị vết rạn rạn nứt da có lấu ngày. Theo một đánh giá năm 2009 được công bố trenen tạp chí của Hiệp hội phẫu thuật cho da liệu, giải pháp laser còn có hữu hiệu trong việc biến đổi sắc tố da cho bệnh nhân có làn da xỉn màu

Nên xem: thuoc tri ran da dui

Nguồn: http://giadongtrunghathao.thcs-trandangninh-hadong.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét