Thứ Hai, 16 tháng 5, 2016

Đường tuy là một thực phẩm quan trọng và bồi bổ rất nhiều năng lượng cho các bộ phân các bộ phân toàn bộ cơ thể. Tuy nhiên bổ sung thêm chất bổ đường một biện pháp hợp lý là điều cần thiết để tránh một số tác dụng phụ khi bồi bổ đường quá nhiều. Và ngay bên sau đây là nguyên nhân bạn nên tham khảo để ngăn chặn lịch trình ăn đường nhiều.

Đường khiến da mặt bạn lão hóa
Đường phá vỡ các cấu tạo sợi collagen và elastin trong da, chúng sẽ trở nên khô và dễ vỡ. Đây là các sợi giúp cho da săn chắc và đàn hồi. Mà bạn cũng biết đấy, da không săn chắc và đàn hồi thì tất nhiên là nhăn nhúm và chảy xệ.Theo một tìm hiểu kỹ, một vài người ăn nhiều đường thường nhìn già hơn một vài người ăn ít đường. Bạn có mẹo hay thay thế đường bằng mật ong, si rô cây thích hay stevia (đường cỏ ngọt) khi nấu ăn, vừa bổ dưỡng hơn vừa không tổn hại đến da. Tránh ăn các thực đơn đóng hộp sản phẩm thực phẩm trách nhiệm hay bánh kem.

Bạn nên quan tâm: collagen a e c 12000 mg

Đường khiến chúng mình nổi mụn
Khi ăn các thức ăn có chứa nhiều đường, lượng đường trong máu của chúng ta sẽ tăng cao, insulin sẽ kích thích nội tiết tạo dầu và gây mụn. Đường là một trong một vài tác nhân gây mụn. Vì vậy nếu chúng mình muốn mặt của người dùng nó nó bớt nổi mụn, hãy ngăn chặn ăn những thực đơn có chứa nhiều đường, ngay cả những loại hoa quả như sầu riêng, vú sữa, vải, mãng cầu,…

Đường gây các bệnh như tiểu đường, ung thư, béo phì
Những công trình nghiên cứu kỹ quy mô lớn đã chỉ ra rằng, càng ăn nhiều những loại thực phẩm có hàm lượng glycemic cao (tác động nhanh chóng đến lượng đường trong máu) như là có thức ăn chứa nhiều đường thì nguy cơ béo phì, tiểu đường, bệnh tim sẽ càng cao và có cách liên quan đến nhiều loại ung thư.

Đọc thêm: thuoc uong dep da collagen cua my

Đường gây nghiện
Bạn có để ý khi chúng mình càng ăn thêm đồ ngọt thì bạn càng thèm không? Khi bạn ăn một số món ăn có đường, đường sẽ kích thích chất dopamine trong não tạo cho bạn cảm giác dễ chịu, vui vẻ, cơ chế hoạt động của nó gần có có chức năng như viên uống phiện. Khi bạn đã nghiện đường rồi thì rất khó để dứt ra và để thỏa “cơn nghiện” thì phải ăn thêm. Đương nhiên chúng mình cũng biết rồi, ăn nhiều đường có phương pháp giúp chúng mình vui một lúc nhưng rồi sẽ xuống tinh thần ngay vì những loại bệnh, mụn, da dẻ nhăn nheo.

Tag: kem dưỡng ẩm da mặt hàn quốc

Đường khiến bệnh cận thị nặng thêm
Theo báo cáo của Hội đồng chống cận thị nước Nhật Bản,  lượng đường nhiều trong các bộ phân các bộ phân cơ thể còn ảnh hưởng tới lượng canxi trong các bộ phân hầu hết cơ thể, làm tăng khả năng đàn hồi của nhãn cầu, đường kính nhãn cầu dễ tăng, mức độ cận thị vì vậy cũng tăng theo. Bác sĩ B. Lein, nhà nhãn khoa nổi tiếng người Mỹ, dựa trên nhiều số liệu về dinh dưỡng của người bệnh mà ông đã chữa trị, khẳng định: bệnh cận thị phát triển không chỉ do mắt mệt mỏi bởi làm việc nhiều quá mà còn do cung cấp thực phẩm không đủ các chất cần thiết. Một chế độ ăn thừa đường và thiếu crôm sẽ làm cho bệnh cận thị thêm nặng.

Đường khiến chúng mình răng của chúng mình dễ hư
Khi răng tiếp xúc với đường, số vi khuẩn sẽ tăng lên đột ngột và các vi khuẩn này sẽ biến đường thành axit, phá hủy men răng. Nếu không ăn thêm gì sau khi ăn đồ ngọt như kẹo, môi trường trong miệng sẽ trở lại bình thường trong vòng 1 giờ bởi vì nước bọt đã trung hòa các chất có trong đồ ngọt. Nhưng nếu tiếp tục ăn hay uống đồ ngọt, nồng độ axit trong miệng sẽ thường xuyên ở mức cao và dẫn tới sâu răng. Vì vậy hãy ngăn chặn ăn đường.

Theo: http://giathuocdongtrunghathao.blogspot.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét