Thứ Năm, 26 tháng 5, 2016

Làn da quý cô càng nhiều tuổi dễ bị sẫm màu nám và khô, nhăn, sạm vì thế bạn hãy quan tâm lập cho mình thói quen chăm sóc làn da hợp lý, đúng chuẩn bằng cách bổ sung đối với mình một vài thực phẩm dưới đây.


Cá hồi, hạt hướng dương – chống khô da

Khi tuyến mồ hôi và tuyến bã nhờn suy giảm hoạt động sẽ khiến da thiếu độ ẩm và trở nên khô. Do đó, chúng mình cần uống nhiều nước, khoảng từ 2 đến 3 lít mỗi ngày. Đặc biệt, bồi dưỡng axit béo Omega sẽ giúp da giữ ẩm kết quả tốt. Omega có trong cá hồi, một số loại hạt… Đặc biệt, lượng axit béo Omega có trong Evening Primrose Oil (tinh chế từ hoa anh thảo) được xem như có công dụng sinh học cao nhất.

Đọc thêm: viên sữa ong chúa

Collagen là thành phần chính giúp da săn chắc. Nhưng sau tuổi 30, sự tổng hợp Collagen sẽ giảm dần khiến da kém săn chắc và hình thành nếp nhăn. Do đó, cần bổ sung Collagen để ngăn chặn nhăn đối với da. Một số loại thực phẩm như đậu nành, rau quả màu đỏ… giúp làm tăng sự hiện diện Collagen. Trong đó, Marine Collagen (tinh chế từ sinh vật biển) là loại có công dụng tốt nhất đối với da vì khả năng hấp thu vào tất cả hầu hết cơ thể tối ưu.

Xem thêm: nhau thai cừu cái úc

Đậu nành cũng giúp bạn có vòng 1 đep nữa đấy, hãy nghiên cứu thêm: kem hong nhu hoa

Bắp cải, dâu tây – chống sạm da

Sự gia tăng sắc tố Melanin ở da là nguồn gốc khiến da sạm, xỉn màu. Thực phẩm nhiều vitamin E và C như bắp cải, cam, nho, dâu tây, rau xanh đậm… sẽ có công dụng chống oxy hóa, khiến Melanin bị nhạt màu, giúp giảm sạm da. Đặc biệt, Procyanidin (chiết xuất từ vỏ thông) là một chất đẩy lùi oxy hóa cực mạnh, có công dụng cao gấp 50 lần so với vitamin E và gấp 20 lần so với vitamin C, giúp giảm sạm da hiệu quả.

Bạn nên đọc: vien uong trang da cua nhat

Hãy xem thêm các bài viết khác : thuốc giảm cân hiệu nghiệm và an toàn nhất

Thực phẩm có có chức năng – bộ ba độc đáo xóa đi khô – nhăn – sạm

Thực tế đối với thấy, ở phái yếu sau tuổi 30, khô – nhăn – sạm chắc chắn hiện diện cùng lúc, nếu chỉ giải quyết riêng từng vấn đề sẽ không mang lại hữu hiệu tối ưu. Theo chuyên gia da liễu Leslie Baumann (Đại học Miami, Mỹ), khô – nhăn – sạm có liên quan nghiêm ngặt với nhau. Khi lớp ngoại bì của da bị khô, các tế bào thiếu độ ẩm sẽ làm da nhăn và sạm. Còn đối với da đã nhăn hay sạm, bi kịch khô sẽ làm da nhăn, sạm nhiều hơn.

Tham khảo thêm tại: http://myphamnhat.gdphucyen.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét