Thứ Tư, 18 tháng 5, 2016

Đường tuy là một thức ăn quan trọng và bồi dưỡng rất nhiều năng lượng cho các bộ phân toàn bộ cơ thể. Tuy nhiên bổ sung chất bổ đường một phương pháp hợp lý là điều cần thiết để tránh một số công dụng phụ khi bổ sung chất bổ đường quá nhiều. Và ngay bên ngay bên dưới đây là nguyên do bạn phải tham khảo để đẩy lùi lịch trình ăn đường nhiều.

Đường khiến da mặt chúng ta lão hóa
Đường phá vỡ các cấu tạo sợi collagen và elastin trong da, chúng sẽ trở nên khô và dễ vỡ. Đây là các sợi giúp cho da săn chắc và đàn hồi. Mà bạn cũng biết đấy, da không săn chắc và đàn hồi thì tất nhiên là nhăn nhúm và chảy xệ.Theo một tìm hiểu kỹ kỹ, một số người ăn nhiều đường thường nhìn già hơn một số người ăn ít đường. Bạn có kinh nghiệm thay thế đường bằng mật ong, si rô cây thích hay stevia (đường cỏ ngọt) khi nấu ăn, vừa bổ dưỡng hơn vừa không tổn hại đến da. Tránh ăn các thực đơn đóng gói sản phẩm loại thực phẩm chức năng loại sản phẩm hay bánh kem.

Tham khảo: collagen cua phap

Đường khiến chúng ta nổi mụn
Khi ăn các thực phẩm có chứa nhiều đường, lượng đường trong máu của chúng mình sẽ tăng cao, insulin sẽ kích thích nội tiết tạo dầu và gây mụn. Đường là một trong một số tác nhân gây mụn. Vì vậy nếu bạn muốn mặt của mình nó bớt nổi mụn, hãy đẩy lùi ăn những thực đơn có chứa nhiều đường, ngay cả một số loại hoa quả như sầu riêng, vú sữa, vải, mãng cầu,…

Đường gây các bệnh như tiểu đường, ung thư, béo phì
Những công trình nghiên cứu kỹ kỹ kỹ quy mô lớn đã chỉ ra rằng, càng ăn nhiều những loại thức ăn có hàm lượng glycemic cao (tác động nhanh chóng đến lượng đường trong máu) như là có thức ăn chứa nhiều đường thì nguy cơ béo phì, tiểu đường, bệnh tim sẽ càng cao và có biện pháp liên quan đến nhiều loại ung thư.

Tham khảo: collagen dạng viên của mỹ

Đường gây nghiện
Bạn có để ý khi chúng ta càng ăn thêm đồ ngọt thì chúng mình càng thèm không? Khi chúng ta ăn một vài thực đơn có đường, đường sẽ kích thích chất dopamine trong não tạo cho bạn cảm giác dễ chịu, vui vẻ, cơ chế hoạt động của nó gần có có trách nhiệm như thuốc uống phiện. Khi chúng mình đã nghiện đường rồi thì rất khó để dứt ra và để thỏa “cơn nghiện” thì phải ăn thêm. Đương nhiên chúng mình cũng biết rồi, ăn nhiều đường có giải pháp giúp chúng ta vui một lúc nhưng rồi sẽ xuống tinh thần ngay vì những loại bệnh, mụn, da dẻ nhăn nheo.

Tham khảo: bo my pham lam trang da

Đường khiến bệnh cận thị nặng thêm
Theo báo cáo của Hội đồng chống cận thị nước Nhật Bản,  lượng đường nhiều trong các bộ phân các bộ phân toàn bộ cơ thể còn ảnh hưởng tới lượng canxi trong các bộ phân các bộ phân các bộ phân cơ thể, tăng cường khả năng đàn hồi của nhãn cầu, đường kính nhãn cầu dễ tăng, mức độ cận thị vì vậy cũng tăng theo. Bác sĩ B. Lein, nhà nhãn khoa nổi tiếng người Mỹ, dựa trên nhiều số liệu về dinh dưỡng của người bệnh mà ông đã điều trị, khẳng định: bệnh cận thị phát triển không chỉ do mắt mệt mỏi bởi làm việc nhiều quá mà còn do luôn tin tưởng dùng thức ăn không đủ các chất cần thiết. Một chế độ ăn thừa đường và thiếu crôm sẽ làm cho bệnh cận thị thêm nặng.

Đường khiến bạn răng của bạn dễ hư
Khi răng tiếp xúc với đường, số vi khuẩn sẽ tăng lên đột ngột và các vi khuẩn này sẽ biến đường thành axit, phá hủy men răng. Nếu không ăn thêm gì sau khi ăn đồ ngọt như kẹo, môi trường trong miệng sẽ trở lại bình thường trong vòng 1 giờ bởi vì nước bọt đã trung hòa các chất có trong đồ ngọt. Nhưng nếu tiếp tục ăn hay uống đồ ngọt, nồng độ axit trong miệng sẽ thường xuyên ở mức cao và dẫn tới sâu răng. Vì vậy hãy đẩy lùi ăn đường.

Theo: http://giathuocdongtrunghathao.blogspot.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét