Chủ Nhật, 15 tháng 5, 2016

Trẻ đẹp hoàn hảo không chỉ là niềm mơ ước khôn nguôi của mỗi người chị em mà còn là lí tưởng đỉnh cao, là mục tiêu hướng tới của ngành thẩm mỹ hiện đại. Trải qua từng bước định hình và phát triển, nhiều công nghệ thẩm mỹ hiện nay đã đạt được một vài thành tựu tuyệt hảo với sự lên ngôi của các công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật.

Trong đó, ngành thẩm mỹ không phẫu thuật về trẻ hóa da luôn được quan tâm và ưa chuộng rất lớn bởi tính chất nhẹ nhàng, an toàn, không đau đớn, không tưởng biến chứng nguy hiểm. Đặc biệt, với sự ra đời của công nghệ căng da Baby Face V-lift không phẫu thuật, những nỗi ám ảnh lão hóa của làn da sẽ được xóa mờ hoàn toàn.

Nỗi lo làn da bị lão hóa

Bạn nên quan tâm: kem điều trị nám da hàn quốc

Làn da là một trong những phần các bộ phân các bộ phân toàn bộ cơ thể chịu tác động lão hóa thứ nhất và nặng nề nhất trong cuộc đời của người chị em.

Thậm chí, bắt đầu từ độ tuổi 25, bên dưới làn da còn mịn đẹp đã manh nha một số cuộc tấn công của lão hóa. Hệ thống collagen có có chức năng nâng đỡ độ săn chắc, mềm mịn của da bị suy thoái dần theo thời gian. Cơ chế sản sinh nuôi dưỡng của tế bào da cũng bắt đầu bị trì trệ dần.

Khác với một vài tổn thương trên da như mụn, nám, sạm, khô…có mẹo hay được cải thiện dễ bằng nhiều giải pháp thẩm mỹ từ tự nhiên cho đến công nghệ cao, còn làn da khi bị lão hóa thường rất khó để khôi phục. Những cách thức căng da cũng thường chỉ có công dụng nhất thời hoặc có giải pháp để lại nhiều phản ứng phụ không mong muốn như làm liệt cơ mặt, làm sưng phồng, cứng đơ các khối cơ, mất biểu cảm tự nhiên của khuôn mặt. Do đó, một phương pháp căng da an toàn và có kết quả tốt, đặc biệt là không sưng đau, không để lại sẹo là điều nhiều phụ nữ phụ nữ tìm kiếm và cũng là mục tiêu hướng đến của ngành thẩm mỹ hiện đại.

Tag: thuốc uống omega 3 của mỹ

Trẻ hóa da bằng công nghệ Baby Face V-lift

Công nghệ căng da Baby Face V-lift sử dụng một vài sợi chỉ nhỏ có kết cấu 4 chiều (4D) cấy sâu vào dưới bề mặt da để nâng đỡ một số khối mô bị chảy xệ. Thành phần chính của một số sợi chỉ này là chất liệu PGA- polyglycolic, PDO –polydioxanone. Sau thời điểm cấy vào da, chỉ 4D với cấu trúc 4 chiều thông minh sẽ hiện diện hệ thống các mắt xích bám vào thành cơ và kéo căng cơ, làm săn da, tăng sinh mạng lưới collagen, tăng cường sức đàn hồi đối với da, giúp da xóa mờ những dấu hiệu chảy xệ và vết nhăn.

Tham khảo thêm: 64 super white

Các yếu tố tăng trưởng có trong sợi chỉ còn giúp tăng cườngsản sinh các sợi collagen, elastin để nuôi dưỡng làn da căng mịn và láng mịn rõ rệt ngay sau quá trình điều trị.

Làn da có bí quyết trẻ hóa đến 10 tuổi chỉ sau một lần thực hiện.

Căng da bằng chỉ còn giúp chúng mình sở hữu mặt V-line thon gọn không cần gọt hàm

Những ưu điểm của Baby Face V-lift

- Quy trình thực hiện dễ làm, nhẹ nhàng chỉ làm dài thêm 45 phút.

- Không đụng chạm dao kéo, không sưng đau, không bị sẹo, không xẩy ra biến chứng.

- Thời gian hồi phục nhanh, không cần tĩnh dưỡng.

- Không gây kích ứng da.

- Tác dụng làm dài thêm từ 3 – 4 năm.

Với một vài ưu điểm của công nghệ căng da bằng chỉ, làn da lão hóa của phái đẹp sẽ có cách thức quay ngược trở lại thời điểm rạng ngời thời thanh xuân 10 năm về trước một cách hay nhất dễ thực hiện, an toàn.

Một làn da rạng ngời, sáng khỏe giúp phái đẹp duy trì được sự trẻ trung, quyến rũ bền lâu bất chấp mọi quy luật của thời gian.

Theo: http://canxi.suatamde.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét