Thứ Tư, 4 tháng 5, 2016

Áo ngực tuy nhỏ nhưng lại là phụ kiện giúp chúng ta tôn vóc dáng xinh xắn và gợi cảm nếu biết cách quyết định. Comicpeople xin mách nhỏ quý cô một số cách giúp quý bà chọn áo ngực thật hoàn hảo với vóc dáng và núi đôi, giúp quý cô đẹp thêm.

 

 Chọn dáng áo thích hợp 

Nếu phụ nữ nào sở hữu núi đôi tròn đầy thì nên mua loại áo ngực mỏng không ệm mút, có dây đai đàn hồi tốt để giúp nâng đỡ ngực, tránh việc bị xệ xuống khiến phụ nữ trông rất phản cảm.

Tag: thuoc uong lam trang da

Đương nhiên với ngực nhỏ nên phải chọn áo có đệm dày một chút để giúp ngực trông đầy đặn hơn. Tuy nhiên đừng ham áo đệm mút giày quá sẽ khiến ngực đàn bà trông giả tạo, phản cảm.

Chị em nào có ngực xệ thì nên chọn áo có gọng đẩy ngực, quả chéo để nâng đỡ ngực lên cao hơn.

 Hình ảnh kem hồng vòng một Breast Nipple Reddish 

 Chất liệu tốt 

Bạn nên đọc: collagen cua my gia bao nhieu

Nên chọn áo ngực có chất liệu thoáng mát, dễ thấm mồ hôi để đảm bảo việc ngực chị em được thoải mái nhất.

Đường may gọn gàng, chắc chắn sẽ giúp đối với ngực quý bà trông sẽ rất săn chắc,  kem duong da nhau thai cuu uc.

 

 Chọn áo ngực đúng kích cỡ 

Hầu hết các chúng ta gái thường nhầm size áo ngực mà không hề hay biết. Bởi vậy, điều trước tiên đàn bà nên chọn bra dúng kích cỡ với bầu ngực, vừa vặn với các bộ phân toàn bộ cơ thể. Khi đi chọn áo thì mình nên thử và phải cảm thấy thực sự thoải mái với mua. Ngoài ra khi mang thai hoặc đối với con bú, hay những khi tăng giảm trọng lượng, chúng mình cũng nên sửa đổi size áo ngực của mình nó cho thích hợp để gần như phái yếu luôn có bra đẹp khi mix cùng trang phục bên ngoài.

Đọc thêm: thuoc collagen c cua my

 

 Chọn áo ngực đúng kích cỡ (Ảnh minh họa) 

 

Nếu chọn áo ngực quá rộng sẽ khiến dây áo bị tuột, áo ngực chật khiến quý bà vừa khó chịu, khiến nhũ hoa không hồng hào, trở nên xấu đi và còn ảnh hưởng tới sức khoẻ.
Xem thêm về cách làm hồng núi đôi với:  lam the nao de nhu hoa hong hao

 

 Nhờ nhân viên bán hàng tư vấn 

Do hình dạng và kích thước ngực mỗi người khác nhau nên quý bà đừng ngại khi đi mua hàng rồi nhờ nhân viên bán hàng tư vấn thêm khi chọn áo ngực kết hợp với từng loại trang phục để có vẻ ngoài sexy nhất.

Tham khảo thêm tại: http://dongtrunghathao.myphamkimphung.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét