Thứ Hai, 25 tháng 4, 2016

1. Đừng quên chăm sóc mắt
Nếu lơ là nâng niu mắt, bạn sẽ dễ bỏ qua vùng da xung quanh mắt của chúng mình. Điều này có kinh nghiệm hiện diện bọng mắt và các quầng thâm khiến vẻ đẹp của bạn già hơn và thiếu sức sống.
Hãy rửa sạch vùng da xung quanh mắt ít nhất hai lần một ngày.
Có thể đặt lát khoai tây hoặc lát dưa chuột trên đôi mắt để thoát khỏi bọng thâm. Áp dụng nước ép khoai tây cũng có cách thức giúp chúng mình thoát khỏi đôi mắt gấu trúc này.
Bạn nên đọc: sua ong chua ky duyen 63.2
2. Đừng tẩy tế bào da chết quá nhiều
Không thể phủ nhận, việc tẩy tế bào chết coi làn da là một mẹo chăm sóc làn da tuyệt vời giúp tái sinh làn da rạng rỡ và trẻ trung hơn. Tuy nhiên, nếu làm dụng tẩy trang và chà mặt quá mạnh có phương pháp hiện diện phát ban và mụn.

Xem thêm: gia vien uong collagen

Bạn chỉ nên tẩy tế bào chết xem nhưn da của chính mình 2 lần/tuần. Nếu chúng mình có một làn da nhạy cảm thì chúng ta chỉ nên tẩy tế bào da chết mỗi tuần một lần là đủ.
Thực tế, việc lạm dụng tẩy da chết có phương pháp khiến làn da bị tổn thương và khiến chúng xấu xí hơn. Nó có biện pháp gây kích ứng, phát ban và mụn.
Vì thế, chúng ta hãy tẩy tế bào da chết coi làn da đúng cách và trong chừng mực.
Đọc thêm: sữa ong chúa úc royal jelly

3. Không đi ngủ mà không thoa kem dưỡng ẩm
Nhiều người cứ nghĩ, ban đêm chỉ cần thường xuyên sử dụng kem trắng da là đủ. Nhưng thật sự, nên ứng dụng chăm sóc da ban đêm là thoa kem dưỡng ẩm khi ngủ.
Nên áp dụng thoa một loại kem dưỡng ẩm hàng ngày trước khi đi ngủ như một kế hoạch. Nếu chúng mình có một làn da khô, điều này càng trở nên quan trọng hơn để bạn cần phải duy trì tin tưởng thường xuyên dùng tin dùng kem dưỡng ẩm này.
Việc luôn tin tưởng dùng kem dưỡng ẩm ban đêm giúp giữ xem làn da của chúng ta ngậm nước, vì vậy làm mất lão hóa. Vì vậy, hãy chọn mua một loại kem dưỡng ẩm tương thích với loại da của chúng mình. Những người có làn da nhờn chỉ nên tin tưởng thường xuyên thường xuyên sử dụng kem dưỡng ẩm chứa ít dầu. Trong khi những người có làn da khô nên tin tưởng sử dụng một số loại thực phẩm chức năng kem dưỡng ẩm có chất dầu tự nhiên.
4. Không để thiếu ngủ
Ngủ không đủ giấc hoặc mất ngủ sẽ khiến làn da của bạn bị đẩy nhanh quá trình lão hóa.
Vì thế, hãy cố gắng ngủ đủ giấc, ít nhất là 8 tiếng/ngày.
Hơn nữa, ngủ vào ban đêm đủ giấc, làn da cũng không bị chèn ép với tia UV có hại và ô nhiễm môi trường vào ban đêm. Việc tái sinh của các tế bào da càng hữu hiệu và giúp đảo ngược, làm mất quá trình thiệt hại tạo ra cho da vào ban ngày.
Ngủ sau khi tắm nước ấm là một bí quyết chăm sóc da tuyệt vời.
Bạn nên đọc: thuốc collagen nào tốt nhất

Bạn nên đọc: thuoc uong moc toc

Xem thêm: my pham aqua cua han quoc

5. Không ngủ với gương mặt còn trang điểm
Nếu vẫn giữ nguyên bộ mặt trang điểm ban ngày đi ngủ mà không hề rửa mặt hoặc rửa mặt không kỹ càng thì tức là chúng mình đang hủy hoại dần làn da chúng mình. Bởi vì đi ngủ với 1 khuôn mặt phủ đầy mỹ phẩm sẽ khiến làn da của bạn dễ bị mụn trứng cá.
Do đó, phải tẩy trang trước khi đi ngủ. Bởi vì các lớp phấn trang điểm sẽ bưng bít lỗ chân lông và không cho phép các lỗ chân lông da thở bình thường.
Nếu như chúng ta nhận ra quá mệt mỏi để ứng dụng điều cần thiết này thì ít nhất cũng phải giữ một vài khăn lau mặt hoặc khăn mặt bên cạnh giường của bạn. Chúng sẽ giúp chúng ta loại bỏ phấn trang điểm một bí quyết qua loa nhất trước khi đi ngủ. Điều này cũng sẽ hỗ trợ giúp loại bỏ bụi bẩn và các tạp chất từ da của bạn. (N.L)

 

Nguồn: http://collagennhat.diaoc2k.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét